Rinnai America đã mua lại Industrias MASS, Nhà sản xuất máy nước nóng thương mại hàng đầu ở Mexico

Nhà sản xuất máy nước nóng thương mại hàng đầu ở Mexico

Rinnai America Corporation (Trụ sở chính: Thành phố Peachtree, Georgia, Hoa Kỳ; Chủ tịch: Frank Winsor; “Rinnai America”), một công ty con của Tập đoàn Rinnai (Trụ sở: Thành phố Nagoya, Tỉnh Aichi; Chủ tịch: Hiroyasu Naito) và là nhà sản xuất nước không bồn chứa hàng đầu máy sưởi ở Hoa Kỳ, mua lại Industrias Mass, S.A. de C.V. (Trụ sở chính: Tlalnepantla de Baz, México, Hoa Kỳ Mexico; “IM”), nhà sản xuất hệ thống đun nước nóng thương mại hàng đầu ở Mexico, bằng cách mua lại toàn bộ cổ phần của mình vào ngày 1 tháng 9 năm 2021 (giờ Hoa Kỳ). Việc mua lại này được Rinnai Mỹ thực hiện như một phần của chiến lược “mở rộng quy mô kinh doanh” được xây dựng trong Kế hoạch kinh doanh trung hạn của Tập đoàn Rinnai “New ERA 2025”.

Máy nước nóng thương mại

 

IM là một trong những nhà sản xuất lớn của Mexico, sở hữu một phần ba thị trường máy nước nóng sử dụng cho mục đích thương mại ở Mexico, đồng thời sản xuất và bán các hệ thống xử lý nước và bể chứa sử dụng thương mại cũng như máy nước nóng thương mại. Thông qua việc mua lại IM, Tập đoàn Rinnai cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh máy nước nóng thương mại và tăng khả năng nhận diện thương hiệu ở Châu Mỹ Latinh.

 

  Sơ lược về Industrias MASS

Tên tập đoàn Industrias MASS SA de CV
Địa chỉ C. Recursos Petroleros 5, La Loma, 54060 Tlalnepantla de Baz, Mexico, Cộng hòa Mexico
Lĩnh vực Sản xuất và mua bán máy nước nóng thương mại, hệ thống xử lý nước, bồn chứa thương mại.
Năm thành lập 1964
Lợi nhuận 517 Triệu Yên (Tháng 12/2020)

 

Vui lòng truy cập URL bên dưới để biết thêm thông tin về IM.

Trang web Industrias MASS

Lưu ý: Thông tin trong tài liệu này có giá trị kể từ ngày phát hành. Xin lưu ý rằng một số chi tiết nhất định có thể thay đổi hoặc không liên quan bởi các trường hợp xuất hiện sau này.