Rinnai đồng tài trợ cho giải vô địch thế giới TotalEnergies BWF 2022

Giải vô địch thế giới TotalEnergies BWF 2022 là một giải đấu cầu lông được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 8 năm 2022 tại Tokyo Metropolitan Gymnasium ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những giải đấu lớn và uy tín cho cộng động cầu lông tại Nhật Bản. Tại giải đấu này, Rinnai hân hạnh là nhà tài trợ để đồng hành cùng các tuyển thủ cầu lông quốc gia trong hành trình tỏa sáng tài năng của mình.

 

Rinnai tài trợ giải cầu lông TotalEnergies BWF 2022

 

Tinh thần cuồng nhiệt cùng thể thao khiến tất cả chúng ta cùng nóng lên

Những thử thách trong quá trình chạm đến giấc mơ của các vận động viên dường như thổi bùng ngọn lửa thể thao bên trong họ. Hòa cùng không khí cuồng nhiệt trong những tiếng reo hò và cỗ vũ từ người hâm mộ, các tuyển thủ cầu lông lại càng được tiếp thêm sức mạnh và thi đấu một cách tràn đầy nhiệt huyết. 

 

Không chỉ chiến đấu như thể họ đang ra trận, các tuyển thủ còn xem đây là sân chơi với tất cả niềm đam mê, tạo nên những phút giây vui vẻ và thăng hoa cùng đồng đội. Bởi tất cả những tinh thần cháy bỏng đó, chúng tôi nghĩ rằng cầu lông là môn thể thao dễ dàng lan tỏa sự nhiệt huyết đến tất cả mọi người. 

 

Rinnai tài trợ giải cầu lông TotalEnergies BWF 2022

 

Rinnai luôn mong muốn được góp phần tạo nên sự hạnh phúc cho xã hội bằng các sản phẩm sử dụng nhiệt. Vì vậy bằng tất cả sự đam mê mãnh liệt, chúng tôi không ngừng cố gắng để thực hiện hóa sứ mệnh kiến tạo một cuộc sống viên mãn hơn cho tất cả mọi người ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Để làm được điều này, hiện nay chúng tôi đã và đang học hỏi và hoàn thiện công nghệ ngày một tiến bộ hơn. 

 

Bằng niềm tin cháy bỏng này, Rinnai hi vọng sẽ góp sức mình vào quá trình ươm mầm những tài năng trẻ. Từ đội tuyển đại diện cho Nhật Bản, đến những bạn nhỏ mới cầm vợt lần đầu, chúng tôi đều sẽ ủng hộ hết sức mình cho sự phát triển của bộ môn cầu lông. Từ đó Rinnai hi vọng rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ và mang đến một cuộc sống lành mạnh hơn cho tất cả mọi người bằng “nhiệt”, tương tự như cách mà chúng tôi truyền và giữ “nhiệt” cho cộng đồng cầu lông Nhật Bản nói chung.