TOP 3 mẫu bếp gas âm Rinnai được ưa chuộng nhất hiện nay (2023)

Bếp gas âm là sự lựa chọn nâng cấp hơn so với bếp gas bàn. Trong đó bếp gas âm Rinnai vốn nổi tiếng bền bỉ và an toàn được tin dùng rộng rãi. Nhiều gia đình khi chọn mua bếp gas âm Rinnai vẫn băn khoăn trong việc chọn sản phẩm phù hợp với căn bếp nhà mình. Xem ngay bài viết dưới đây để chọn được mẫu bếp gas âm đúng ý - vừa túi tiền bạn nhé!

Ngọn lửa từ lâu đã gắn liền với văn hoá ẩm thực của Châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Chính vì vậy bếp gas được cho rằng sẽ chế biến các món ăn mang đậm tính truyền thống ngon hơn như hầm, kho, rim, xào,... Đặc biệt trong bối cảnh hiện đại ngày nay, nhiều gia đình chọn chuyển sang dùng bếp gas âm để thay cho chiếc bếp gas để bàn cũ kĩ. Bởi đặc tính vẫn “giữ lửa" cho căn bếp nhưng được nâng cấp lên với vẻ ngoài sang trọng, bếp gas âm đã trở thành sự lựa chọn được nhiều gia đình “tái đầu tư". 

 

 

Bếp gas âm đầu đốt trong RB-2VCGN của Rinnai 

 

Bếp gas âm Rinnai được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng bền bỉ cùng năm tháng. Không những thế, Rinnai còn là thương hiệu Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất bếp gas. Sau đây là 3 mẫu bếp gas âm được đông đảo khách hàng lựa chọn tại Rinnai:  1. Bếp gas âm Rinnai RVB-2SCHi(SB)

Với công nghệ đầu đốt trong cao cấp nhất hiện nay cho sản phẩm bếp gas âm, RVB-2SCHi(SB) là mẫu nổi bật trong dàn bếp gas âm Rinnai sản xuất tại Việt Nam. Bếp có kích thước 780 x 464 x 93 (mm). Kích thước lắp đặt của bếp gas âm Rinnai RVB-2SCHi(SB) là 703 x 403 (mm).